Drug Testing 2013

กิจกรรมตรวจสารเสพติดประจำปีการศึกาา 2556

drug2013

วันที่ ๒๔ กรกฏาคม ๒๕๕๖ โรงเรียนกองทัพบกอุปถัมภ์ค่ายนารายณ์ศึกษา ได้ดำเนินการตรวจสารเสพติดนักเรียนประจำปี ๒๕๕๖ โดยมี  พล.ท.สมร ศรีทันดร รองผู้จัดการโรงเรียนกองทัพบกอุปถัมภ์ค่ายนารายณ์ศึกษา เป็นประธาน และว่าที่ ร.ต.สุวิช พึ่งตน  จ่าสิบเอกพีระพร จำปา นางสาวระวีวรรณ มีแพง พ.ต.วินิตย์ เภาด้วง ด.ต.อุบลศักดิ์ สาโมทย์ ว่าที่ ร.ต. หญิงุพัตรา บุษราคัม นางวรรณา วิชิตะกุล ร่วมสังเกตการณ์ และมี พ.ท.หญิงวราภรณ์ เกษร เป็นทีมตรวจสารเสพติด ผลการดำเนินการเป็นไปด้วยความเรียบร้อย โรงเรียนกองทัพบกอุปถัมภ์ค่ายนารายณ์ศึกษา ขอขอบคุณผู้ที่เกี่ยวข้องเป็นอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้