วันไห้วครู

teacher 27-6-13

โรงเรียน ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา นำโดย พลโทสมร ศรีทันดร รองผู้จัดการ ว่าที่ร้อยตรีสุวิช พึ่งตน ผู้อำนวยการ นางพรทิพย์ ชำนาญศิลป์ รองผู้อำนวยการ ว่าที่ร้อยตรีสุพัตตรา บุษราคำ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียนเข้าร่วม พิธีไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2556 ณ อาคารเอนกประสงค์ โดพลตรี ราชรักษ์ เรียนพืช ผู้บัญชาการศูนย์สงครามพิเศษ ให้เกรียรติเป็นประธาน

เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2556  รร.ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา จัดพิธีไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2556 เพื่อระลึกในพระคุณบูรพคณาจารย์ สร้างความเป็นสิริมงคลแก่ศิษย์ในการเริ่มต้นศึกษาเล่าเรียนในปีการศึกษาใหม่ ในงานประกอบด้วยพิธีไหว้ครู ประกาศเกียรติคุณนักเรียนที่เรียนดี พิธีมอบทุนการศึกษา รับฟังโอวาทจากพลตรี ราชรักษ์ เรียนพืช ผู้บัญชาการศูนย์สงครามพิเศษ คณะครู ผู้ปกครอง และนักเรียน เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวโดยพร้อมเพรียงกัน