มอบงินช่วยเหลือสร้างห้องเรียน

give200000

เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2556 รร.ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา รับมอบเงินช่วยเหลือ ปรับปรุง เพื่อจัดสร้างเวทีเอนกประสงค์และห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ จาก พันเอกธนศักดิ์ เก่งถนอมม้า รองผู้บัญชาการศูนย์สงครามพิเศษ ในนามของวิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร ปี ๒๕๕๓ เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น ๒๐๐,๐๐๐ บาท ในครั้งนี้ นักเรียน รร.ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง

ดูภาพเพิ่มเติม