ปฐมนิเทศการสอนพิเศษ

nited 8-6-13

รร.ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา นำโดย พลโทสมร ศรีทันดร รองผู้จัดการ ว่าที่ร้อยตรีสุวิช พึ่งตน ผู้อำนวยการ นางพรทิพย์ ชำนาญศิลป์ รองผู้อำนวยการ ว่าที่ร้อยตรีสุพัตตรา บุษราคำ รองผู้อำนวยการ จัดกิจกรรมปฐมนิเทศเรียนพิเศษ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๖

เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2556 พลโทสมร ศรีทันดร รองผู้จัดการ รร.ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา เป็นประธานกิจกรรมปฐมนิเทศเรียนพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2556 โดยมีเป้าหมายเพื่อทำให้นักเรียนที่เข้าเข้าเรียนได้มีความรู้เรื่องแนวทางการเรียนการสอนอย่างไร และเรียนรู้วิธีการประพฤติปฏิบัติตัวในการเรียนอย่างไรให้เก่ง  โดยมีวิทยากร คือ พลตรีเกษม นาคปั้น อดีต อาจารย์กองคณิตศาสตร์ รร.นายร้อยพระจุลจอมเกล้า และ อาจารย์ วีนัส นาคปั้น นักเรียนที่สมัครเรียนพิเศษ รร.ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษาทุกคนเข้าร่วมกิจกรรม   แหล่งชุมนุมรบพิเศษ หน่่วยบัญชาการสงครามพิเศษ

ดูภาพเพิ่มเติม