ประกวดสวดมนต์

pragud

รร.ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา  ได้นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ เข้ากิจกรรมประกวด จัดโต๊ะหมู่บูชา สวดมนต์หมู่ทำนอง สรภัญญะ เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โครงการธรรมสัญจรยุวพุทธิกสมาคม จังหวัดลพบุรี ในวันที่ ๒๙ สิงหาคม ๒๕๕๕  ณ รร.ทบอ. ค่ายนารายณ์ศึกษา

ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม

งานประชาสัมพันธ์โรงเรียน