true ปลูกปัญญา

true ทรูปลูกปัญญา

true

กลุ่มบริษัท ทรูได้จักิจกรรมเปิดโลกทัศน์แห่งการเรียนรู้สู้โรงเรียนทั่วประเทศภายใต้

โครงการทรูปลูกปัญญา อบรมการใช้สื่อดิจิทัลเพื่อการเรียนรู้  โรงเรียน ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา นำโดย ว่าที่ร้อยตรี สุวิช พึ่งตน ผู้อำนวยการโรงเรียน และ นางสาวธิดารัตน์ ชมภูหอม เข้าร่วมรับฟังการอบรม ในวันที่ 14 สิงหาคม 2555  ณ ห้องประชุมสมบุญมากบุญ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาลพบุรีเขต 1

ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม

งานประชาสัมพันธ์โรงเรียน