พัฒนาบุคลากร กับ ส.ช.

pattaya

อีกก้าวของการเข้าสู่อาเชียนของโรงเรียน ทบอ. ค่ายนารายณ์ศึกษา

รร.ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา ได้ส่งครูในกลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ จำนวน 7  คน  เข้าร่วมโครงการพัฒนาครูผู้สอนภาษาอังกฤษของโรงเรียนเอกชน จังหวัดลพบุรี ในวันที่ 17-19 สิงหาคม 2555 ณ สวนนงนุช จังหวัดชลบุรี  สำนักงานคณะกรรมการการส่งเสริมการศึกษาเอกชนได้จัดโครงการนี้ขึ้นเพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่ประชาคมอาเซียน  กิจกรรมนำโดย นายยืนยง จิรัฐฐิติการ  นายกสาคมผู้ประกอบวิชาชีพผู้บริหารสถานศึกษาเอกชนจังหวัดลพบุรี และ นายกิจจา  จงประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักงานการศึกษาเอกชน สำนักงานเขตพื้นที่การประถมศึกษาลพบุรี เขต ๑ โดยเชื่อว่า หากครูกล้าพูด ก็จะสามารถสอนเด็กได้ดีขึ้น ทั้งนี้เมื่อครูพูดภาษาอังกฤษได้ดีแล้วจะทำให้มีความมั่นใจที่จะสอนหรือฝึกฝนการพูดภาษาอังกฤษตามนโยบายของกระทรวงศึกษาธิการด้วย

ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม