drug

วันที่ ๑๙ สิงหาคม ๒๕๕๕ สพฐ.จัดงานวันรณรงค์สถานศึกษาปลอดยาเสพติด : รวมพลังเด็กไทยเอาชนะภัยยาเสพติด ตั้งแต่เวลา ๐๘.๐๐ - ๑๔.๐๐ น. ณ สนามศุภชลาศัย กรุงเทพมหานคร โดยมี ร้อยตำรวจเอกเฉลิม อยู่บำรุง รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธาน พล.ท.สุนทร ศรีกอง รองผู้จัดการ ร.ร.ทบอ.ค่ายนารายศึกษา ได้ส่งบุคลากรไปร่วมงานดังนี้

พล.ท.สมร ศรีทันดร  ทีปรึกษา, ว่าที่ ร.ต.หญิง สุพัตตรา บุษราคำ รองผู้อำนวยการโรงเรียน, นางวรรณา วิชิตะกุล หัวหน้าฝ่ายกิจการนักเรียน, นางจำนัน เทพแถบ หัวหน้างานบริหารบุคคล, นายอำนาจ โคตะรุ ครูผู้ควบคม เด็กชายฐาปกรณ์ สุกุลปริวรรติ, เด็กชายเขมรินทร์ เหลืองมั่นคง, เด็กชายสิรวิชญ์ จันทระ, เด็กหญิงกานต์ธิดา ปั้นเอี่ยม, เด็กหญิงวิริยาพร รอดสกุล, เด็กหญิงบุญชรัสมิ์คำมี, เด็กหญิงสโรชา สถิตที่ และ เด็กหญิงกัญญารัตน์ กรมแสง

นักเรียน ร.ร.ทบอ.ค่ายนารายณ์ศึกษา ได้เข้าร่วมกิจกรรมและนำเสนอผลงานของโรงเรียน  ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้เป็นอย่างมาก

ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม

ฝ่ายประชาสัมพันธ์โรงเรียน